Công thức làm món kem Atiso giải độc gan mùa hè

  

#1

on Wed Jul 20, 2016 11:47 am

Kem Atisô là một món ăn vặt mới lạ, có vị ngon hấp dẫn cả trẻ em lẫn người lớn, nhất là trong cái tiết trời oi ả của ngày hè. Ngoài ra, thành phần Atiso trong kem lại cung cấp rất nhiều chất bổ cho cơ thể, để chúng ta vừa có thể ăn kem lại vừa có thể thanh nhiệt giải độc trong cơ thể.


Xem thêm về các loại hoa atiso sấy khô

Nguyên liệu làm kem Atisô Đà Lạt
♪ 300mil nước ngâm bông Atisô
♯ 200m kem đánh bông
♪ 200m sữa tươi
♯ 2 lòng đỏ trứng
♪ Va♪ ni
♪ đường cát trắng

Xem thêm về các loại rễ Atiso sấy khô

Cách thực hiện kem Atiso Đà Lạt
☼ Xay nhuyễn hỗn hợp bằng máy xay sinh tố gồm: 300m nước ngâm hoa Atisô, 200ml sữa tươi.
☼ Đánh tan các thành phần gồm: 2 lòng đỏ trứng, đường cát đến khi chuyển sang màu vàng nhạt.
☺ Nấu sôi 100mil sữa với lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn (không để sữa trào ra) rồi đổ vào bát nguyên liệu trứng, đường ở trên.
♀ Đánh bông 200m kem đánh bông bằng máy đánh trứng rồi trộn đều, nhẹ tay với bát nguyên liệu đường, trứng, sữa tươi.
☺ Cho hết hỗn hợp vào máy làm kem (máy làm kem đã làm lạnh) và cho máy chạy khoảng 15♫ 20 '.
♂ Đổ kem vào hộp và để ngăn đá khoảng 4♫ 5h là có thể ăn được.
♂ Có thể kết hợp giữa kem đậu xanh và kem Atiso.

Xem thêm về các loại thân Atiso sấy khô

Chúc bạn thành công với món kem Atiso này!
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật